Cấu tạo của cửa lùa kết hợp lưới chống muỗi

Cửa sổ hay cửa chính ngày nay được thiết kế bằng cửa lùa có kích thước rộng và đóng mở dễ dàng nhằm mang lại nhiều ánh sáng và gió vào trong ngôi nhà, tuy nhiên nhược điểm chính là sự xâm nhập của nhiều loại côn trùng gây hại đặc biệt là muỗi. Cửa lùa kết hợp lưới chống muỗi là giải pháp an toàn mà vẫn giữ lại cấu trúc nguyên vẹn.

Vì sao nên dùng cửa lùa kết hợp lưới chống muối?

Đối với cửa truyền thống làm bằng gỗ hoặc inox thì việc thêm vào khung lưới chống muỗi khá bất tiện và mất thẩm mỹ vốn có ban đầu. Vì vậy nên chọn cửa lùa kết hợp lưới chống muỗi là tốt nhất vì kết cấu này không làm thay đổi giá trị của cửa lùa slim mà lại chống muỗi rất hiệu quả.

Nên lắp lưới chống muỗi ở cửa số, cửa chính để ngăn chặn côn trùng xâm nhập

Nên lắp lưới chống muỗi ở cửa số, cửa chính để ngăn chặn côn trùng xâm nhập

Ngoài ra, ở một số vị trí trên cao, sức gió mạnh, nếu dùng cửa truyền thông sẽ không đảm bảo được sự nguyên vẹn của lưới chống muỗi. Chưa kể, trên thị trường ngày này, rất nhiều sản phẩm kém chất lượng bán tràn lan khiến cái nhìn về sản phẩm này không tốt và bị giảm uy tín trong mắt người tiêu dùng.

Ưu thế khi dùng của lùa kết hợp lưới chống muỗi chính là việc “tích hợp sẵn” trong thiết kế của cửa lùa slim.

Ví dụ cửa lùa kết hợp lưới chống muỗi Atarashi Window có thiết kế sẵn khe gắn lưới chống muỗi vì vậy hầu hầu thiết kế ban đầu của cửa sẽ không bị ảnh hưởng hay trở nên biến dạng. Thay mới dễ dàng cũng là một lợi thế trong sản phẩm cửa lùa kết hợp lưới chống muỗi Atarashi Window. 1 sản phẩm đặc trưng có thể kể đến chính là cửa siêu trường Atarashi Window DLX100-20.

Cấu tạo cửa lùa kết hợp lưới chống muỗi

Cửa lùa kết hợp lưới chống muỗi Atarashi Window là bộ cửa lùa có tích hợp sẵn lưới chống muỗi có thiết kế đạt chuẩn.

Lưới chống muỗi được làm bằng sợi thủy tinh, nhựa PE hoặc inox. Độ nhỏ mắt xích đạt chuẩn để ngăn sự xâm nhập của muỗi, côn trùng nhưng vẫn đảm bảo có gió lùa vào trong nhà.

>>> Xem thêm: Hệ cửa lùa slim nhôm kính trượt 3 cánh góc 90 độ

Cửa lùa kết hợp lưới chống muỗi sợi thủy tinh

Sản phẩm này mới xuất hiện trên thị trường hiện nay nhưng được lựa chọn nhiều. Sợi thủy tinh được phủ lớp nhựa PVC kéo mỏng và xen kẽ vào nhau theo đường chéo có kích thước trung bình 16x18inch.

Ưu điểm cửa lùa kết hợp lưới chống muối bằng sợi thủy tinh chính là bắt ánh sáng tốt hơn, sáng sủa hơn, chống oxy hóa, chống cháy, dễ vệ sinh.

Nên sử dụng lưới chống muỗi cho những ngôi nhà sân vườn

Nên sử dụng lưới chống muỗi cho những ngôi nhà sân vườn

Cửa lùa kết hợp lưới chống muỗi bằng inox

Có thiết kế đa dạng như kiểu xếp, dạng mở, dạng lùa. Chất liệu chính là inox. Inox cao cấp cũng chống được gỉ sét tốt nhưng rất nhiều loại lưới chống muỗi trôi nổi trên thị trường có chất lượng kém.

Ray trượt của cửa lùa slim được làm thêm để dành riêng cho việc gắn lưới chống muỗi này lên, như thế sẽ không ảnh hưởng tới ray trượt kính. Ngoài ra, ray vẫn đảm bảo việc thoát nước dễ dàng.

>>> Xem thêm: Cửa lùa slim bao nhiêu tiền 1m2

Cửa lùa kết hợp lưới chống muỗi nhựa PE

Lưới được làm từ hạt nhựa HDPE có trọng lượng nhẹ, dễ sản xuất, dễ tháo lắp và là loại có giá thành thấp nhất hiện nay. Nhược điểm lớn nhất chính là dễ cháy, dễ bị biến dạng dưới ánh nắng gay gắt hoặc hư hỏng khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuổi thọ của loại lưới này cũng rất ngắn.

Khung cửa lùa kết hợp lưới chống muỗi

Phần khung có tác dụng căng tắm lưới chắn muỗi, lưới được mắc vào 4 góc của khung cửa. Ưu điểm của cửa lùa kết hợp lưới chống muỗi khung nhôm Atarashi Window chính là sự chắc chắn, không bị bào mòn bởi thời gian, trọng lượng nhẹ, bảo hành bảo trì dễ dàng.

Màu sắc cửa lùa slim Atarashi Window đa dạng tạo nên phong cách tươi trẻ và tính thẩm mỹ cao nên rất thích hợp sử dụng lưới chống muỗi.

Xưởng sản xuất cửa lùa kết hợp lưới chống muỗi Atarashi Window

Xưởng sản xuất cửa lùa kết hợp lưới chống muỗi Atarashi Window

Để được báo giá cửa lùa kết hợp lưới chống muỗi Atarashi Window quý khách có thể liên hệ theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ tại Atarashi Window HCM:

Địa chỉ: Số 54 đường số 2, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0914 638 168

Facebook: facebook.com/106531785505232

Scroll to Top