VỀ ATARASHI

20 năm hình thành và phát triển

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, khắc phục và hoàn thiện để xây dựng nên thương hiệu cửa nhôm ATARASHI uy tín và vững chắc như ngày hôm nay. Sản phẩm của Atarashi đã nhận được sự tin tưởng và có mặt ở nhiều công trình villa biệt thự tại miền Trung Việt Nam.

Cửa nhôm Atarashi – cửa slim chống bão Atarashi được sử dụng 100% nguyên liệu thanh profile nhôm cao cấp từ các billet hợp kim nhôm 6063 theo tiêu chuẩn JIS H4100 của Nhật bản, được nhập khẩu bởi tập đoàn SAPA Thụy Điển.

Thiết kế kết cấu đặc biệt cùng chất lượng nguyên vật liệu đảm bảo cho cửa nhôm Atarashi khả năng chịu gió bão lên đến cấp 15. Đồng thời, hệ gioăng 2 lớp giúp cho cửa luôn kín khít và chống nước tuyệt đối. Hoàn hảo cho các công trình ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Màu sắc đa dạng của cửa nhôm Atarashi cũng là một điểm cộng đáng kể của thương hiệu. Bạn được tự do lựa chọn hơn 10 màu sắc có sẵn tại kho hoặc chọn màu theo sở thích cá nhân (áp dụng cho đơn hàng trên 200m2). Ngoài ra, có thể tùy chọn bề mặt sơn: trơn bóng, trơn mù, nhám mịn, nhám sần.

Hệ phụ kiện đồng bộ giúp khách hàng an tâm khi chọn lựa. Tất cả phụ kiện đều được chúng tôi chọn lựa cẩn thận từ những đơn vị cung cấp có uy tín trên thị trường như CMECH, BOGO,…

Đến với Atarashi, bạn không chỉ chọn lựa những sản phẩm cửa nhôm chất lượng, mà còn an tâm bởi dịch vụ và các chế độ bảo dưỡng, bảo hành chuyên nghiệp.

atarashi-window
" Khách hàng tiềm năng của chúng tôi là các chủ đầu tư có yêu cầu cao về chât ượng cũng như thiết kế. Họ hiểu rằng đầu tư cho một ngôi nhà cần có sự lựa chọn cẩn thận khi quyết định nhà thầu. Những sản phẩm kém chât lượng có thể gây ra những thiệt hại không lường trước được trong tương lai"
Scroll to Top