Cửa lùa slim bao nhiêu tiền 1m2

Cửa lùa slim được tính giá dựa trên tổng chi phí của một bộ cửa bao gồm toàn kết cấu cửa, các phụ kiện đi kèm theo thiết kế đã được định sẵn. Vậy thì cửa lùa slim bao nhiêu tiền 1m2, báo giá chi tiết sẽ gồm những thành phần nào và làm sao để biết được là giá cả có hợp lý hay chưa? Mời bạn đọc cùng Atarashi Window HCM phân tích qua một vài thành phần cấu thành nên bảng báo giá hoàn chỉnh.

Cửa lùa slim outdoor Atarashi Window là gì?

Trước khi hiểu được cặn kẽ cửa lùa slim bao nhiêu tiền 1m2 chúng ta cần hình dung cửa lùa slim là gì, khác thế nào với cửa gỗ truyền thông ngày xưa.

 Bộ cửa bao gồm khung nhôm cao cấp, kinh trong và phụ kiện đồng bộ CMECH (Mỹ)

 Bộ cửa bao gồm khung nhôm cao cấp, kinh trong và phụ kiện đồng bộ CMECH (Mỹ)

Cửa lùa slim Atarashi Window là bộ cửa kính khung nhôm, kích thước mỏng chỉ vài mm nhưng độ cứng cáp thì xếp vào loại cao cấp hiện nay. Thậm chí loại cửa này thiết kế để chịu được cơn bão có gió giật cấp 15, rất nhiều biệt thư view biển, khách sạn, nhà hàng sang trọng sử dụng loại cửa lùa này. Ngoài độ cứng cáp chúng trông còn tính tế và sang trọng hơn rất nhiều so với loại cửa sắt hay cửa gỗ thông thường. Ưu điểm cửa loại cửa này chính là diện tích cửa rất rộng, thích hợp làm cửa mặt tiền mặt bằng rộng hoặc thậm chí sự dụng làm vách ngăn phòng nội thất cũng giúp không gian như mở rộng hơn gấp nhiều lần.

Sử dụng cửa lùa kính trong thích hợp biệt thự có khuôn viên nhiều cây xanh

Sử dụng cửa lùa kính trong thích hợp biệt thự có khuôn viên nhiều cây xanh

Cửa lùa slim bao nhiêu tiền 1m2?

Để tính được cửa lùa slim bao nhiêu tiền 1m2 sẽ dựa vào 2 hạng mục chính nhất bao gồm:

  • Giá 1 bộ cửa lùa slim
  • Giá 1 bộ phụ kiện đồng bộ chính hãng đi cùng hoặc CMECH, hoặc BOGO…

Giá của một bộ cửa hoàn thiện sẽ có công thức = giá 1 bộ cửa + giá bộ phụ kiện

Ví dụ:

  • Giá 1 bộ cửa = 20,000,000đ
  • Giá 1 bộ phụ kiện = 2,000,000đ
  • Giá hoàn thiện = 20,000,000 + 2,000,000đ = 22,000,000đ

Sau đó ta lại dựa vào tổng diện tích để lắp đặt bộ cửa để ra được con số dự kiến bao nhiêu tiền 1m2.

  • Tổng diện tích cửa cần thi công: 2.3 x 2 = 4.6m2
  • Đơn giá/m2 = giá hoàn thiện/m2 sẽ ra được giá trên /m2. Như số ở trên ta sẽ có được giá khoảng 4,782,000đ/m2.

>>> Xem thêm: Hệ cửa lùa slim nhôm kính trượt 3 cánh góc 90 độ

Từ công thức đơn giản và ví dụ trên ta sẽ dễ dàng tính ra được cửa lùa slim bao nhiêu tiền 1m2 và cứ thế áp dụng với chính ngôi nhà của mình. Nếu chi phí dư dả và thiết kế biệt thự rộng, bạn nên sử dụng loại cửa lùa 2, 3 cánh để lấy tối đa ánh sáng vào nhà.

Ngoài cửa chính bạn còn linh động sử dụng để làm cửa sổ, cửa phòng họp, phòng khách hoặc nhà tắm. Công năng đa dạng là yếu tố khiến sản phẩm này được ưa chuộng hiện nay. Đây là bước tiến đột phá trong ngành thiết kế nội thất nói chung và cửa nhôm kính nói riêng.

Nếu bạn thắc mắc Atarashi Window có giá cửa lùa slim bao nhiêu tiền 1m2 thì chúng tôi xin trả lời ngay. Với sản phẩm cao cấp hiện nay, bao gồm thi công và bộ cửa hoàn thiện, giá khoảng từ 5 triệu – 6 triệu/m2.

Cửa lùa slim Atarashi Window có giá trung bình 5 triệu – 6 triệu đồng/m2

Cửa lùa slim Atarashi Window có giá trung bình 5 triệu – 6 triệu đồng/m2

Phôi nhôm của Atarashi Window được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, sản xuất tại Nhật và được nhập khẩu về Việt Nam qua một nhà cung cấp uy tín ở Thụy Điển. So với các công ty khác thì chất lượng sản phẩm của Atarashi Window vượt trội hơn mà giá rất cạnh tranh.

Khung nhôm có độ dày mỏng khác nhau, cấu tạo khác nhau và được tùy chọn theo sở thích khách hàng, kính trong suốt tăng tầm nhìn, rất phù hợp cho biệt thự sân vườn.

Đa dạng kết cấu khung nhôm tùy vào yều cầu và vị trí lắp đặt

Đa dạng kết cấu khung nhôm tùy vào yều cầu và vị trí lắp đặt

Không gian rộng mở panorama hoàn toàn xóa tan cảm giá ngăn cách giữa không gian độc lập trong nhà và ngoài trời, là môi trường sống tốt cho sức khỏe nhất là với gia đình có trẻ em và người lớn tuổi.

Ngoài ra cửa lùa slim Atarashi Window còn tích hợp thêm khe gắn lưới inox chống muỗi, gioăng EPDM và EPDM Foam cao cấp cách âm, cách nhiệt, chống nước tốt. Công nghệ xi mạ anodizing và sơn tĩnh điện tăng cường sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Atarashi Window sẽ cung cấp chi tiết cửa lùa slim bao nhiều tiền 1m2 để quý khách hàng có thể hình dung chi tiết các hạng mục trước khi quyết định thi công.

Một số sản phẩm cửa lùa slim Atarashi Window:

>> Xem thêm: Bảng báo giá cửa lùa slim Atarashi Window


Thông tin liên hệ tại Atarashi Window HCM:

  • Địa chỉ: Số 54 đường số 2, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0914 638 168
  • Facebook: facebook.com/106531785505232
Scroll to Top