Top 4 mẫu cửa lùa nhôm kính slim mang phong cách hiện đại và sang trọng

Nhắc đến cửa lùa nhôm kính slim không thể không bàn về công năng cũng như giá trị vô hình và hữu hình mà chúng đem lại cho mỗi một người khi tiếp cận với ngôi nhà. Đặc điểm nhận diện cửa lùa nhôm kính slim chính là khung nhôm được bao phủ lớp xi mạ cao cấp, tấm kính trong suốt mỏng, bộ khóa đa điểm, đóng mở nhẹ nhàng, chống âm tốt. Dưới đây là top 4 mẫu cửa lùa nhôm kính mang phong cách hiện đại và sang trọng đang được tin dùng trong hầu hết mọi thiết kế xây dựng cao cấp.

Top 4 mẫu cửa lùa nhôm kính mang phong cách hiện đại và sang trọng

  • Cửa lùa nhôm kính slim siêu trường

Cửa lùa nhôm kính slim siêu trường Atarashi Window là một trong những sản phẩm cải tiến chuyên dùng lắp đặt vị trí cửa chính, kích thước tổng diện tích cửa to. Sản phẩm này còn được biết đến tới tên gọi khác là cửa lùa hệ slim DLX100-20. Sự khác biệt nằm nằm ở khung nhôm, kết cấu cửa được thiết kế đặc biệt với nhiều gân nhôm gia cường để tăng khả năng chịu lực với tác động của môi trường ngoài. Cửa lùa nhôm kính slim Atarashi Window đạt tới độ rộng mở lên tới 75% diện tích cửa. Mỗi cánh rộng 2500mm và cao 4000mm tạo thêm nhiều ánh sáng tự nhiên, tăng tầm nhìn không gian xanh bên ngoài. Có thể mở rộng tới 4 cánh cửa một bên bằng cách sử dụng linh động từ ray đơn sang ray đôi.

Cửa lùa nhôm kính slim siêu trường có khả năng chịu được sức gió lên tới cấp 15

Cửa lùa nhôm kính slim siêu trường có khả năng chịu được sức gió lên tới cấp 15

Ngoài ra cửa lùa nhôm kính slim sử dụng làm cửa chính còn tính năng kết hợp với lưới chống muỗi bằng inox cao cấp không gỉ sét. Bảo đảm an toàn sức khỏe mà vẫn không ảnh hướng tới sự tinh tế và đẳng cấp của ngôi nhà.

  • Cửa lùa nhôm kính slim nội thất

Đối với cửa lùa nhôm kính slim sử dụng trong nội thất thì độ mỏng của khung nhôm chính là sự khác biệt lớn nhất. Hệ khung nhôm siêu mỏng, từ 2mm-3.5mm, kết hợp kính hộp tạo ra nhiều thiết kế lạ mắt. Ray trượt cửa lùa nhôm kính slim trong nội thất được thiết kế tính năng thoát nước tốt, giảm chấn khi đóng mở, sơn tĩnh điện vì vậy rất an toàn cho người sử dụng. Thêm vào đó, màu sắc của của khung nhôm và kính có thể linh động để tăng thêm sự riêng tư và cách âm, các nhiệt tốt.

Cửa lùa nhôm kinh slim nội thất mang lại nhiều ánh sáng vào gian phòng

Cửa lùa nhôm kinh slim nội thất mang lại nhiều ánh sáng vào gian phòng

  • Cửa lùa nhôm kính slim xếp không trụ

Cửa lùa nhôm kính slim Atarashi Window có một sản phẩm nổi bật chính là loại xếp không trụ. Đây được xem là một bước tiến mới trong ngành thiết kế cửa lùa. Cửa sử dụng bánh xe trượt có sức chịu tải lên tới 300kg/cánh, bề mặt nhôm sử dụng công nghệ xi mạ anodized Sapa Matt cao cấp, bảo vệ màu lên tới 25 năm. Hệ thống gioăng EPDM và EPDM Foam cao cấp ngăn chặn và bảo vệ tốt khỏi tác động xấu của môi trường. Cửa lùa slim Atarashi Window được thiết kế chịu được áp lực gió lên tới 1600 Pa (51m/s) / ISO 6612: 1980; Độ kín nước: 350Pa / BS EN 1027: 2000).

>>> Xem thêm: Cửa lùa hệ slim 20 – thiết kế đột phá ấn tượng 2022

Cửa lùa nhôm kính slim dạng xếp không trụ phù hợp không gian mở panorama

Cửa lùa nhôm kính slim dạng xếp không trụ phù hợp không gian mở panorama

  • Cửa lùa nhôm kính slim xếp trượt

Cửa lùa nhôm kính slim dạng xếp trượt có cấu tạo khác biệt so với các loại khác là ở khả năng xếp gọn cửa lại theo kiểu gập lại với nhau, tiết kiệm không gian ra vào. Bánh xe có sức chịu tại cao lên tới 300kg/cánh. Chúng ta thường thấy loại cửa lùa nhôm kính slim dạng xếp trượt được sử dụng làm cửa ra vào đại sảnh của khách sạn cao cấp 4 sao, 5 sao.

Cửa lùa nhôm kính slim dạng xếp trượt dùng làm cửa chính đại sảnh

Cửa lùa nhôm kính slim dạng xếp trượt dùng làm cửa chính đại sảnh

Ngoài top 4 mẫu cửa lùa nhôm kính slim mang phong cách hiện đại và sang trọng bên trên, cửa lùa nhôm kính slim còn được sử dụng làm cửa front door, cửa sổ, dạng cửa ngăn cách nội thất như nhà tắm, phòng ngủ, phòng trưng bày…

>> Xem thêm: Bảng báo giá cửa lùa slim Atarashi Window


Thông tin liên hệ tại Atarashi Window HCM:

  • Địa chỉ: Số 54 đường số 2, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0914 638 168
  • Facebook: facebook.com/106531785505232

Scroll to Top