Team Building 2023 – Be Stronger Together

Với Atarashi Window, tháng 8 luôn là tháng tự hào, đây là thời điểm đánh dấu cột mốc khởi đầu chặng đường tăng tốc hoàn thiện tiến độ các dự án thi công trên khắp cả nước. Team Building 2023 cũng được tổ chức vào khoảng thời gian này để thêm phần ý nghĩa.

2019 Atarashi Window chính thức cho ra mắt bộ sưu tập Cửa nhôm cao cấp hệ Slim Outdoor với khao khát trở thành Công Ty định hình về kỹ nghệ và giải pháp Cửa Trượt Slim Outdoor hàng đầu Việt Nam, góp phần nâng tầm nét đẹp kiến trúc ngôi nhà Việt.

Hàng năm vào thời điểm hè, Atarashi Window tổ chức hoạt động Team Building kỉ niệm sự kiện đặc biệt này nhằm kết nối các thành viên, nâng cao tinh thần học hỏi, tương trợ nhau trong công việc vì mục đích hướng tới Sự Hài Lòng cao nhất của Quý Khách Hàng.

Team Building 2023 với chủ đề Be Stronger Toghether, Atarashi Window muốn truyền tải tinh thần đoàn kết của người Atarashi Window, luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể với tiêu chí Hơn Cả Sự Mong Đợi của Quý Khách Hàng.

Một số hình ảnh ý nghĩa của tập thể nhân viên Atarashi Window tham gia Team Building 2023:

 

 Team Building 2023 – Be Stronger Together 1

 Team Building 2023 – Be Stronger Together 3

 Team Building 2023 – Be Stronger Together 2

Scroll to Top