Lắp cửa nhôm slim tại Hồ Chí Minh

Việc mua và lắp cửa nhôm slim tại Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ do công ty thi công cửa lùa slim tại Hồ Chí Minh đo đạc và thực hiện. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải hiểu rõ một số kiến thức cơ bản về việc thi công để đảm bảo an toàn cho thành viên trong gia đình cũng như kiểm soát được chất lượng công trình.

Sơ lược về cửa lùa slim Atarashi Window

Trước khi tìm tới công ty thi công cửa lùa slim tại Hồ Chí Minh thì việc đầu tiên chính là chọn lựa sản phẩm cho phù hợp cả về chi phí lẫn thiết kế. Cửa lùa slim Atarashi Window chắc chắn là nơi hoàn hảo để bạn tham khảo sản phẩm, công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong ngành cửa nhôm kính.

Một sản phẩm được thi công và hoàn thiện một cách tỷ mỉ bởi Atarashi Window

Mỗi một sản phẩm được thi công và hoàn thiện đều tỷ mỉ bởi Atarashi Window

Theo như công ty thi công cửa lùa slim tại Hồ Chí Minh của Atarashi Window thì sản phẩm trọn gói bao gồm: Cửa kính khung nhôm, phụ kiện đi kèm, tổng diện tích thi công cộng thêm chi phí phát sinh khác nếu có sẽ tạo thành 1 bảng báo giá cuối cùng.

Cửa lùa slim Atarashi Window sử dụng công nghệ tiên tiến giúp sản phẩm bền vững hơn

Cửa lùa slim Atarashi Window sử dụng công nghệ tiên tiến giúp sản phẩm bền vững hơn

Khung nhôm được làm từ vật liệu cao cấp có độ mỏng khoảng 3mm, kính trong suốt thường là kính cường lực, phụ kiện chính hãng có chế độ bảo hành dài hạnh như CMECH, BOGO.

Cửa sử dụng ray trượt được làm bằng inox cao cấp chống ăn mòn với công nghệ xi mạ tiên tiến, có khe thoát nước riêng biệt và có bộ giảm chấn.

Tất cả sản phẩm thi công sẽ được công ty thi công cửa lùa tại Hồ Chí Minh đóng gói và vận chuyển trực tiếp tới nhà của Quý khách hàng và lắp đặt.

>>> Xem thêm: Cửa lùa hệ slim 20 – thiết kế đột phá ấn tượng 2022

Các bước chuẩn bị làm cửa của công ty thi công cửa lùa slim tại Hồ Chí Minh

Để chuẩn bị cho việc lắp đặt sản phẩm thì công ty thi công cửa lùa slim tại Hồ Chí Minh buộc phải thực hiện những bước sau đây trước khi chúng được lắp đặt ở nhà khách hàng.

Khảo sát và lên bản vẽ phù hợp với vị trí và yêu cầu lắp đặt là bước đầu tiên cần phải làm

Khảo sát và lên bản vẽ phù hợp với vị trí và yêu cầu lắp đặt là bước đầu tiên cần phải làm

 • Bước 1: khảo sát địa điểm, sau đó lập bản vẽ thi công và gửi cho nhà xưởng xem trước khi tiến hành chọn lựa hoặc sản xuất (nếu chưa có).
 • Bước 2: gia công, lắp ghép tại xưởng sản xuất theo đúng bản vẽ ban đầu.
 • Bước 3: kiểm tra chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn có sẵn.
 • Bước 4: vận chuyển hàng hóa tới nơi được yêu cầu lắp đặt
 • Bước 5: tiến hành lắp đặt bởi công nhân lành nghề của công ty thi công cửa lùa slim tại Hồ Chí Minh.
 • Bước 6: dọn dẹp vệ sinh, đánh giá sản phẩm và ban giao lại cho khách hàng.

Nếu sản phẩm bị lỗi nhưng không được khắc phục hoặc thay thế sẽ làm ảnh hưởng tới mỹ quan của cửa lùa slim outdoor. Vì vậy khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm là 1 trong những bước rất quan trọng trong quá trình chuẩn bị trước thi công.

Quy trình lắp đặt cửa nhôm của công ty thi công cửa lùa slim tại Hồ Chí Minh

Quy trình lắp đặt là quá trình được thực hiện tại nhà và được gia chủ quan khán. Vì vậy nếu bạn có chút am hiểu sẽ biết được quy trình được thực hiện có đúng phương pháp hay là không. Điều này cũng nói lên được chất lượng và sự nghiêm túc trong công việc của công ty thi công cửa lùa slim tại Hồ Chí Minh.

Quy trình lắp đặt cửa lùa slim Atarashi Window được thực hiện rất cẩn trọng

Quy trình lắp đặt cửa lùa slim Atarashi Window được thực hiện rất cẩn trọng

Các bước bao gồm:

 • Bước 1: vận chuyển toàn bộ sản phẩm (cửa, phụ kiện, đồ nghề chuyên dụng) tới vị trí lắp đặt.
 • Bước 2: Lắp khung bao vào vị trí và dùng thước livo để kiểm tra độ thăng bằng của khung bao, phải bảo đảm khung bao chắc chắn vào đúng vị trí, sau đó tiến hành đánh dấu vào vị trí cần khoan khung bao vào tường.
 • Bước 3: khoan trực tiếp để vít chặt khung bao vào tường, sử dụng khoan số 8, làm như vậy sẽ tiết kiệm thời gian đưa khung bao ra vào chỉ để khoan lỗ.
 • Bước 4: lắp cửa vào khung bao, lúc này công ty thi công cửa lùa slim tại Hồ Chí Minh sẽ song song gắn bản lề (đối với cửa quay hoặc cửa hắt), hoặc gắn bánh xe cho cửa lùa slim trước khi đặt cửa vào vị trí trên đường ray trượt.
 • Bước 5: lắp kính vào khung nhôm, lúc này công nhân sẽ dùng miếng lót đệm kính để chèn kính và cũng có tác dụng không làm biến dạng khung nhôm.
 • Bước 6: kiểm tra đóng, mở cửa xem có trơn tru không. Kiểm tra độ thấm nước, kiểm tra xem có bị xiên vẹo hay không, nếu có phải khắc phục ngay.
 • Bước 7: lắp đặt tay nắm cửa, bộ khóa cửa.
 • Bước 8: dùng miếng cao su che lại cái vị trí bắt vít nếu cần thiết. Đồng thời dùng keo chống thấm trám vào mép khung bao tường và tường. Sau cùng dùng silicon để che đi vết trám keo đó. Nên dùng cây gạt chuyên biệt để vết keo silicon đẹp và đều hơn.
 • Bước 9: kiểm tra lại lần cuối độ hoàn thiện và bàn giao sản phẩm. Lúc này nhân viên công ty thi công cửa lùa slim tại Hồ Chí Minh sẽ nhắc nhở bạn không được vệ sinh cửa ngày mà nên chờ 1 tới 2 ngày để các đường keo đã khô và cửa được cố định hoàn toàn.

Thi công cửa càng cẩn thận, sản phẩm cuối cùng càng hoàn mỹ

Thi công cửa càng cẩn thận, sản phẩm cuối cùng càng hoàn mỹ

Như vậy là toàn bộ quá trình từ lúc chuẩn bị cho tới khi lắp đặt của công ty thi công cửa lùa slim tại Hồ Chí Minh đã được bạn biết đến. Chỉ cần quan sát và kiểm tra sơ là chúng ta sẽ biết được độ hoàn thiện cửa đạt bao nhiêu %. Yêu cầu được làm lại nếu thấy sản phẩm không được ưng ý như cam kết.

>> Xem thêm: Bảng báo giá cửa lùa slim Atarashi Window


Thông tin liên hệ tại Atarashi Window HCM: 
Địa chỉ: Số 54 đường số 2, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0914 638 168
Facebook: facebook.com/106531785505232

Scroll to Top