Các loại Cửa lùa & giá cửa lùa slim outdoor tại Hồ Chí Minh

Xu hướng thiết kế nội thất ngày càng đơn giản hóa, đề cao tính hài hòa, nhẹ nhàng, thoáng đoãng chính vì vậy cửa lùa là giải pháp cực kỳ hữu ích cho gia chủ đang có ý định thay đổi nơi cu ngụ của mình để biến chúng trở nên đẳng cấp và hiện đại hơn. Giá cửa lùa slim outdoor tại Hồ Chí Minh hiện nay không có chung một mức giá cố định, mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Cửa trượt slim, xu hướng sang trọng trong thiết kế ngôi nhà hiện nay tại Việt Nam

Cửa trượt slim, xu hướng sang trọng trong thiết kế ngôi nhà hiện nay tại Việt Nam

Giá cửa lùa slim outdoor tại Hồ Chí Minh

Cửa lùa slim Atarashi Window được cấu tạo từ phôi nhôm cao cấp, kính cường lực mỏng, thanh trượt, bộ khóa, phụ kiện đi kèm. Đây được xem là cơ bản của 1 bộ cửa slim outdoor và thường sẽ được báo giá theo nguyên bộ cửa slim.

Các chi tiết khác trong bảng báo giá sẽ bao gồm thêm các hạng mục như:

  • Diện tích tổng của cửa (chiều cao, chiều rộng)
  • Số cửa cần lắp đặt (1 cửa, 2 cửa lùa…)
  • Thiết kế loại cửa lùa slim cũng có giá khác nhau

Chính vì vậy, người mua dựa vào những thông tin ở trên để đánh giá được giá cả của sản phẩm mà mình sẽ mua nằm trong khoảng nào, cũng như dễ dàng so sánh nhiều cửa hàng khác nhau.

Cần lưu ý rằng, giá lắp đặt cửa lùa slim thông thường tại Hồ Chí Minh có giá khoảng 3-4 triệu/m2, giá cửa slim chất lượng cao sẽ có giá từ 5-6 triệu đồng/m2. Điển hình như cửa slim Atarashi Window, đây là công ty top đầu về cửa slim tại Việt Nam, sản phẩm của công ty có chất lượng cao cấp, nhập từ nước ngoài, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt sản phẩm đi kèm bộ phụ kiện chính hãng CMECH của Mỹ.

Theo ghi nhận chung giá cả thị trường cửa slim tại Hồ Chí Minh, giá thành của cửa slim trọn gói trung bình từ 19,000,000đ cho tới 40,000,000đ.

Chất lượng khung nhôm, bộ phụ kiện, công nghệ, kính cường lực (5-10mm), đường ray trượt… ảnh hưởng chủ yếu tới bảng báo giá lắp đặt cửa slim outdoor.

Không giản mở của ngôi nhà với nhiều ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn đẹp với thiết kế cửa slim

Không giản mở của ngôi nhà với nhiều ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn đẹp với thiết kế cửa slim

Thiết kế cửa slim đa dạng và đẳng cấp

Cửa slim đơn giản là hệ cửa trượt kéo sang trái hoặc phải để đóng mở cửa. khung nhôm cao cấp có khe nhét kính lên tới khoảng 15mm. Kính cường lực trắng có độ dày từ 5mm – 15mm. Đường ray trượt thiết kế ăn khớp với khung cửa. Ngoài ra, thiết kế đa dạng nằm ở phần khung nhôm, tức có thể biến tấu thành nhiều loại hình khác nhau.

Sử dụng cửa kính có kích thước rộng mang lại không gian sống lành mạnh với ánh nắng tự nhiên

Sử dụng cửa kính có kích thước rộng mang lại không gian sống lành mạnh với ánh nắng tự nhiên

Một số loại của chúng ta thường hay bắt gặp:

  • Cửa trượt phòng tắm: có thiết kế bằng kính cường lực trắng có độ dày trung bình, không có khung nhôm viền quanh, dùng như một vách ngăn giữa nhà vệ sinh và nhà tắm.
  • Cửa trượt nội thất: thường thấy bên trong thiết kế của căn nhà, có thể là cửa phòng khách, phòng đọc sách, phòng cá nhân… cửa có thiết kế nhỏ gọn, kéo sang 1 bên, thiết kế đa dạng như nhiều ô kính nhỏ, có hình mái vòm…
  • Cửa trượt chính: Cửa slim có kích thước to, có từ 1 cửa tới 4 cửa lùa slim. Mỗi bên cửa sẽ kéo về 1 hướng khác nhau. Thêm vào đó, cửa có màng lưới chống côn trùng, khung nhôm tạo kín khe. Cửa có sức chịu lực lớn tác động từ bên ngoài như va chạm, gió mạnh… Chiều cao cửa 1500mm và chiều rộng cửa đạt 3000mm.
  • Cửa sổ: cửa sổ cũng có thể áp dụng cửa trượt giúp ngôi nhà tinh tế và đón nhiều ánh sáng vào phòng hơn. Thiết kế đơn giản kéo về 1 bên, khung nhôm, kính cường lực mỏng, có thể thêm màng lưới sắt bảo vệ sự xâm nhập của muỗi.

Cửa sổ slim kích thước lớn sẽ mang lại tầm nhìn hoàn hảo cho gia chủ

Cửa sổ slim kích thước lớn sẽ mang lại tầm nhìn hoàn hảo cho gia chủ

Cửa lùa slim sẽ giúp ngôi nhà sáng hơn, rộng rãi hơn, hòa hợp với nội thất chung của căn nhà. Ngôi nhà trông sẽ đẳng cấp hơn hẳn và rất nhiều ắng nắng thiên nhiên được tận dụng vào ban ngày.

Bạn có thể tham khảo thêm báo giá cửa slim outdoor tại Hồ Chí Minh bằng cách truy cập vào website Atarashi Window

>>> Xem thêm: Bảng báo giá cửa lùa slim Atarashi Window


Thông tin liên hệ tại Atarashi Window HCM: 
Địa chỉ: Số 54 đường số 2, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0914 638 168
Facebook: facebook.com/106531785505232

 

Scroll to Top