Minimalist Windows: Xóa bỏ ranh giới không gian trong và ngoài cùng Atarashi

Giống như một bức tranh đẹp, Cửa đóng vai trò kết nối không gian sống của Chúng ta với thiên nhiên bên ngoài, mang lại nhiều ánh sáng, không khí, gió mát bên cạnh vai trò thiết yếu là đảm bảo an ninh cho Ngôi nhà. Bên cạnh đó, vật liệu kính cũng đóng một vai trò quan trọng về mặt thẩm mỹ, lựa chọn vật liệu Kính với kiểu dáng và kích thước khác nhau sẽ tạo ra sự khác biệt về diện mạo cho tổng thể không gian sống.

Kiến trúc Cửa như là một phần thể hiện nét đẹp của ngôi nhà, chính vì thế việc lựa chọn cửa không được xem nhẹ bởi chính Gia Chủ và Kiến Trúc Sư. Gần đây, xu hướng thiết kế hiện đại đề cao sự phóng khoáng, tối giản và được thể hiện rõ nét trong kiến trúc Cửa với định hướng rất rõ ràng: Cửa cao kết hợp mặt kính lớn mang nhiều ánh sáng, tối đa hóa tầm nhìn rộng hơn sẽ tạo ra không gian sống hiện đại, phong cách hơn bao giờ hết. Với những đường nét gọn gàng và thiết kế tối giản, thanh mảnh của Cửa làm tôn vinh lên kiểu dáng đẹp, thanh lịch giúp nâng cao tính thẩm mỹ của các kiến trúc nhà hiện đại.

Minimalist Window đề cao sự tối giản với 95% là diện tích bề mặt kính lấy sáng, chỉ 5% là diện tích khung cửa. Với thiết kế đố nhôm mỏng kết hợp mặt kính lớn mang lại không gian sống thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác hòa mình vào thiên nhiên bên ngoài. Hơn nữa, sự liền mạch của hệ thống Cửa giống như một bức tường kính có thể đóng mở không gian bên trong và bên ngoài với tùy chọn nhiều giải pháp Kính đi kèm, giúp tăng khả năng thẩm mỹ, cách âm cũng như cách nhiệt cho ngôi nhà được tốt hơn.

Cửa tối giản với kiểu dáng đẹp, đường nét thẩm mỹ gọn gàng đang trở nên phong cách hơn bao giờ hết trong kiến trúc đương đại. Đáp ứng nhu cầu hiện đại ngày nay với định hướng ưu tiên sự đơn giản, đề cao nét thẩm mĩ tối giản trong kiến trúc Cửa, Atarashi Window cung cấp ra thị trường hệ thống Cửa trượt ExSlim DLX30, là giải pháp tiết kiệm không gian lý tưởng, thực hiện hóa ý tưởng xóa bỏ ranh giới không gian bên trong và bên ngoài của Chúng Tôi. Hệ trượt ExSlim DLX30 được thiết kế thanh mảnh vơi profile nhôm cứng cáp cùng vơi khả năng chịu lực cao với sự liên kết liền mạch, kín khít của các chi tiết cửa.

Khả năng vận hành cửa trơn tru, êm ái với kích thước cửa mỗi cánh lên đến N3500mm x C3000mm tương đương tải trọng mỗi cánh đạt gần 500kg. Tùy chọn vật liệu Kính đi kèm đa dạng từ kính đơn cho đến kính hộp độ dày tôi đa 30mm kết hợp nhiều giải pháp trượt không giới hạn số ray lùa, kết hợp cửa trượt góc 90 độ, cửa trượt Cong….

Vơi Slogan khẩu hiệu “A View, not a Window” được hiểu nôm na là “ Nhà không chỉ là nơi bão dừng lại sau cánh cửa, mà còn là nơi để đón nắng, ngắm trọn vẻ đẹp thiên nhiên xung quanh”, xoá bỏ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài đồng thời tạo ra những không gian sống thoáng đãng, mang lại trải nghiệm sống độc đáo cho chính Gia Chủ.

Atarashi Window tự hào là đơn vị đi đầu định hướng về giải pháp Cửa Trượt Slim Outdoor tại Việt Nam, luôn cập nhật xu thế kiến trúc nhôm kính hiện đại trên thế giới để nâng cấp, cải tiến sản phẩm của Atarashi Window ngày càng tinh tế, thẩm mĩ hơn và quan trọng phù hợp với thị trường Việt Nam về chất lượng và giá thành.

Giải pháp cửa Slim Outdoor có mặt tại hệ thống Showroom Atarashi Window tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Trân trọng đón chào Quý Khách Hàng tham quan trải nghiệm sản phẩm của Chúng Tôi.


Thông tin liên hệ tư vấn lắp đặt tại Atarashi Window HCM: 
Địa chỉ: 66 đường 52 – TML, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 9, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Hotline: 0914 638 168
Facebook: facebook.com/106531785505232

Scroll to Top